• Delivery to your home Free of charge

  • Update by email All orders

Bảo trì hàng tháng

Bảo trì hàng tháng

Bảo trì hàng tháng

Chúng tôi chăm chút cho như cầu của ban: “Làm thế nào  có thể pha một tách cà phê tuyệt vời tại nơi làm việc, ở nhà hay đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi xa?.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn mua máy pha cà phê phù hợp với nhu cầu bạn, do đó, chúng tôi cung cấp những giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm một cách thuận tiện nhất cho bạn ngay lập tức.

Cùng với đội ngũ cộng sự và đối tác tin cậy có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì hàng tháng cho các nhóm máy móc cà phê chuyên nghiệp dành cho quán cà phê công suất lớn, hay những máy pha cà phê đơn giản tại gia đình. Chúng tôi cung cấp chẩn đoán và ước tính miễn phí cho các máy trong vòng một tuần kể từ khi nhận được máy móc tại trung tâm sửa chữa của chúng tôi.

Vì lý do trách nhiệm pháp lý, chúng tôi không cung cấp hỗ trợ khắc phục sự cố hoặc sửa chữa qua điện thoại hoặc qua email, trừ khi chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bảo hành. Thật khó để đánh giá nguyên nhân của sự cố mà không thấy máy, vì vậy chúng tôi không cung cấp ước tính để sửa chữa cho đến khi chúng tôi có các thiết bị trong trung tâm của chúng tôi và có thể chẩn đoán đầy đủ vấn đề.

Mọi chi tiết hoặc cần được tư vấn trong từng trường hợp cụ thể, Xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH BLAGU Việt Nam

MST: 0312866443

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0869.367.069 (Viber/Whatapp/Zalo/Wechat)

Email: admin@sieuthicafe.vn

Email: suong.nguyen@sieuthicafe.vn